ไม่มีหมวดหมู่

สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด


หนึ่งในทีมฟุตบอลที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย
“สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ฟุตบอลคลับตัวเต็งไทยลีกทุกสมัย

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ความภาคภูมิใจตลอดกาลของชาวบุรีรัมย์

จังหวัดบุรีรัมย์ นอกจากจะมีศักยภาพและได้รับการผลักดันทางด้านเศรษฐกิจและการ ค้าแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่เป็นสองรองใคร นั่นคือความเก่งกาจในแวดวงกีฬาฟุตบอลไทย “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”สโมสรฟุตบอลอาชีพที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2513ได้สร้างผลงานมากมาย และประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในปัจจุบันใครที่เป็นแฟนฟุตบอล คงจะต้องรู้จักและคุ้นเคยกับเว็บไซต์ 188bet.com รวมทั้งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเป็นอย่างดีย้อนไปในสมัยที่ทีมฟุตบอลทีมนี้เพิ่งก่อตั้ง ระยะแรกบุรีรัมย์ยูไนเต็ดกำเนิดมาจากทีมการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดย ดร.วีระ ปิตรชาติเป็นผู้ก่อตั้งขึ้นและต่อมาในสมัยที่ประเทศไทยเริ่มจัดการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ ทีมการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคก็ได้เข้าร่วมแข่งขันจนสามารถฝ่าฟันด่านต่างๆ และขึ้นไปเล่นในลีกดิวิชั่น 1 ได้สำเร็จยุคทองของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้แก่ ช่วงฤดูกาล 2554

ซึ่งในช่วงดังกล่าว ปราสาทสายฟ้าทำผลงานได้ยอดเยี่ยมครองแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก, เอฟเอคัพ, โตโยต้า ไทยลีก และ โตโยต้าพรีเมียร์คัพ รวมทั้งหมด 4 แชมป์ในสมัยเดียวกันขึ้นเป็นทีมฟุตบอลอันดับหนึ่งที่ยากจะโค่นล้มได้ จากนั้นในช่วงฤดูกาล2555-2556 ปราสาทสายฟ้ายังคงคว้าแชมป์ไทยคม เอฟเอคัพ,ไทยพรีเมียร์ลีก, โตโยต้าลีกคัพ และโตโยต้า พรีเมียร์คัพปัจจุบันนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดอยู่ภายใต้การเป็นประธานของนายเนวินชิดชอบ ซึ่งได้เข้าซื้อกิจการตั้งแต่สมัย พ.ศ.2552และได้ทำการปรับปรุง พัฒนาทักษะของผู้เล่นในทีมเรื่อยมารวมทั้งได้มีการยกระดับสโมสรฟุตบอลให้ได้มาตรฐานมีการซื้อขายตัวนักฟุตบอลอย่างเป็นทางการการจัดการระบบภายในอย่างมีระเบียบทำให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ยังได้มีการสร้างสนามฟุตบอลขนาดใหญ่“สนามไอโมบายสเตเดียม” สามารถจุผู้ชมได้มากถึง 32,000 คนปราสาทสายฟ้าถือเป็นทีมฟุตบอลตัวอย่างที่มีแฟนบอลให้การติดตามจำนวนมากแม้จะไม่ได้เป็นคนในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ก็ตามแต่ด้วยทักษะการเล่นและผลงานที่ทำได้ดีเสมอมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทำให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นจ่าฝูงและได้รับความนิยมจากแฟนบอลชาวไทยมาจนทุกวันนี้ฝีมือการเล่นที่เกินมาตรฐานของทีมปราสาทสายฟ้ากำลังขับเคลื่อนให้วงการฟุตบอลไทยก้าวหน้าไปอีกขั้นรวมทั้งยังสร้างสีสันและความบันเทิงให้กับคนรักฟุตบอลได้มีสิ่งที่น่าสนใจติดตามกันอย่างต่อเนื่อง


ได้รับการสนับสนุน
บุรีรัมย์เวิลด์
👍👍👉โปรโมชั่นพิเศษสุดฉลองเปิดร้านใหม่ 🌼🌼เพียง 50 คนเท่านั้น 🌸🌸จัดฟัน 32,999.- 💝💝ฟรี ถ่ายรูปวางแผนการรักษา. 💋💋ฟรี พิมพ์ฟัน. 🤗🤗ฟรี X-Ray ระบบ ดิจิตอล 3 มิติ วางแผนได้แม่นยำ. 💋💋ฟรี รีเทนเนอร์สีสันสดใส (50 คนแรกเท่านั้น!!). 🚗🚗คลีนิกทันตกรรม แอสไปร์ เด็นทัล คลีนิก เยื้ยงธนาคารกรุงไทย ใกล้ถนนคนเดินเซราะกราว. 👏👏ปราถนาให้ทุกคนมีรอยยิ้มสวยสดใส
คลิกติดต่อคลินิก Aspire Dental Clinic แอสไปร์ เด็นทัล คลีนิก

Like it? Share with your friends!

0 Comments

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เลือกรูปแบบกระทู้
เรื่องราว
ข้อความ ภาพ วิดีโอ หรืออื่นๆ
เรื่องราวแบบแบ่งหัวข้อ
แบ่งเรื่องราวของคุณตามหัวข้อ